ไร้กำหนดกาซอร์ลา คืนสนาม เปเรซ เดี้ยง

อาร์เซน เวนเกอร์ กุนซือของ อาร์เซนอล ได้ออกมาอัพเดทอาการบาดเจ็บของ ซานติ กาซอร์ลา กองกลางตัวเก๋าของทีม ที่ผ่านมา ซานติ กาซอร์ลาไม่มีชื่อในเกมเสมอกับ มิดเดิลสโบรซ์ 0-0 หลังมีอาการบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวาย และยังไม่มีกำหนดการณ์ว่าจะกลับมาได้เมื่อไหร่

อย่างไรก็ตามกุนซือฝรั่งเศสก็ยังมีข่าวดีเล็กๆกับหัวหอกอย่าง โอลิวิเยร์ ชิรูด์ ซึ่งอาจจะสามารถกลับมาได้เกมเจอ เรดดิง ในศึก ลีกคัพ กลางสัปดาห์ ได้

สำหรับ กาซอร์ลา แล้วผมไม่รู้เลยว่าเขาจะกลับมาได้เมื่อไหร่ เราต้องดูก่อนว่าการฟื้นฟูในวันจันทร์เป็นไปได้ดีขนาดไหน เวนเกอร์ กล่าว ทิ้งท้าย

ต่อมา เวนเกอร์ ออกอาการฉุนขาด แดนเซลล์ กราเวนเบิร์ช เซ็นเตอร์ฮาล์ฟ เรดดิง เข้าสกัดแบบไม่สมเหตุสมผล ทำให้ ลูคัส เปเรซ หัวหอกป้ายแดง ต้องรักษาอาการบาดเจ็บข้อเท้านาน 8 สัปดาห์ นายใหญ่วัย 67 ปี เปรียบเทียบการปะทะของ ปราการหลังชาวดัตช์ มีโทษรุนแรงเทียบเท่า กรานิต ชากา ห้องเครื่องชาวสวิส ซึ่งถูกไล่ออก เกมเชือด สวอนซี ซิตี้ ช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

มันน่าหงุดหงิดมาก แน่นอน เขา (เปเรซ) ก็เจ็บใจสุดๆ มันเป็นการบาดเจ็บที่ไม่รู้จะป้องกันตัวเองอย่างไร และมันงี่เง่าสิ้นดี เพราะมันเป็นการเจตนาฟาวล์ มันเป็นการแท็กเกิลลักษณะเดียวกับ ชากา แต่ไม่เห็นมีการแจกใบแดงเลย แต่การไล่ออกก็ไม่ช่วยอะไร เปเรซ เวนเกอร์ กล่าว

อย่างไรก็ตาม ยักษ์ใหญ่ย่านลอนดอนเหนือ ยังได้รับข่าวดี โอลิวิเยร์ ชีรูด์ ศูนย์หน้าขวัญใจสาวๆ และ อารอน แรมซีย์ มิดฟิลด์ชาวเวลส์ หายจากการบาดเจ็บนิ้วเท้า และกล้ามเนื้อแฮมสตริง ตามลำดับ